Một khách hàng tên Thái có gửi câu hỏi về cho [vaynhanh24h] như sau: “Cách đây 3 tháng tôi có vay tín chấp tại prudential, sau hai ngày làm hồ sơ tôi đã nhận được tiền và quá trình trả nợ 3 tháng của tôi hoàn toàn tốt và đúng hạn. Lịch trả nợ hàng tháng tại prudential của tối là ngày 14 hàng tháng, nhưng hiện tại công ty của tôi thay đổi ngày trả lương, vậy tôi có thể xin tổ chức tài chính prudential thay đổi ngày trả nợ được không, nếu được thì tôi có phải trả thêm phí gì không?”

khach-hang-co-xin-thay-doi-ngay-tra-no-hang-thang-khong

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về vaynhanh24h.com.vn chuyên gia của chúng tôi trả lời bạn như sau:

Hiện nay các ngân hàng và tổ chức tài chính nói chung và tài chính prudential nói riêng không cho phép khách hàng thay đổi điều khoản đã ký kết trong hợp đồng. Cụ thể đối với trường hợp của bạn là thay đổi ngày trả nợ. Bởi vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng tới kế hoạch cho vay và thu hồi nợ của công ty.

Theo chúng tôi được biết thì trong hợp đồng vay tín chấp prudential đã quy định rõ khách hàng không thể thay đổi các quy định như: ngày trả nợ hàng tháng, số tiền trả nợ hàng kỳ, thời hạn khoản vay,…Nếu có thì khách hàng có thể trả nợ sớm hạn nhưng sẽ bị phạt từ 2-5% số tiền gốc còn lại.

Như vậy trường hợp này, Bạn cố gắng thu xếp thời gian, tài chính để thanh toán đúng hạn. Bạn lưu ý, việc chậm trễ trả nợ một vài kỳ có thể ảnh hưởng đến khả năng vay vốn sau này. Bạn có thể tham khảo bài viết: Chậm trả nợ có bị xem là nợ xấu không

Chúng tôi là những chuyên gia, nhân viên từ các ngân hàng toàn quốc. Bạn cần hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp nhất, nhanh nhất và không phải tốn khoản phí nào. Đừng ngần ngại gọi chúng tôi theo số tổng đài 08.1900 4090 để được tư vấn thủ tục, chọn ngân hàng tốt nhất. Tất cả đều miễn phí – các bạn an tâm nhé!

Thông tin các chương trình lãi suất siêu ưu đãi chúng tôi đang công bố tại đây và liên tục cập nhật thông tin mới nhất [VAYNHANH24H]

Bank Team

Bài liên quan:  Các hình thức cho vay tín chấp tiêu dùng hiện nay