Bất chợt bạn cần tiền chi tiêu trong cuộc sống, các hình thức vay có trên thị trường có thủ tục thường khá chậm với nhu cầu vay tiền nhanh của bạn. Thật là khó khăn! Tuy nhiên, không sao, bạn đã có chúng tôi hỗ trợ!

Hình thức vay tiền mặt theo lương là gói vay không cần thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh, chỉ yêu cầu người vay chứng minh được mức lương cùng với công việc hiện tại thông qua các giấy tờ được xác nhận. Sau đó ngân hàng sẽ dựa vào những thông tin này để xem xét và duyệt hồ sơ giải ngân trong vòng 24h.

1. Ưu điểm của việc vay vốn tín chấp theo lương

Có nhiều khách hàng thắc mắc về việc liệu có khoản vay tiêu dùng nào giải ngân nhanh mà không cần thế chấp tài sản không? Vì nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn tiêu dùng nhưng việc thế chấp tài sản lại khá bất tiện và tốn kém nhiều thời gian.

Thông tin vay nhanh toàn quốc

Cũng chính vì thế mà các sản phẩm cho vay tiền mặt theo lương ra đời, đây cũng là hình thức cho vay giải ngân nhanh được nhiều khách hàng lựa chọn và mang lại những lợi ích đáng kể so với hình thức vay truyền thống ở lĩnh vực tiêu dùng. Những ưu điểm vượt trội của hình thức vay tiền mặt bằng bảng lương có thể kể đến gồm: 

Điều kiện vay đơn giản: Khác với các hình thức vay vốn khác như vay thế chấp cần đòi hỏi yêu cầu cao về hồ sơ, tài sản cầm cố, khả năng tài chính, nhiều giấy tờ chứng thực khác nhau,.. thì vay tiền mặt bằng bảng lương chỉ yêu cầu một số giấy tờ chứng thực cơ bản như hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác, bảng lương hoặc giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất, mã số thẻ BHYT hoặc BHXH,..

Giải ngân nhanh: Những hình thức vay thông thường sẽ mất khá nhiều thời gian để xét duyệt hồ sơ nên thời gian bạn nhận được tiền sẽ khá lâu, nếu nhanh thì cũng 5-6 ngày hoặc có thể lâu hơn tùy vào quá trình thẩm định hồ sơ, chứng thực tài chính và các yếu tố khác. Ngược lại thì việc vay tín chấp bằng lương tiền mặt có thể giải ngân cho khách hàng chỉ trong vòng 24h sau khi nộp hồ sơ với khoản vay có thể lên tới 300 triệu đồng.

Lãi suất thấp: Mức lãi suất của vay tiền mặt theo lương được áp dụng linh hoạt, tùy vào công ty khách hàng đang làm việc và với mức lương thực nhận qua từng tháng, thời hạn thanh toán sẽ trong khoảng từ 6 tháng đến 60 tháng tùy thuộc vào lựa chọn và nhu cầu của khách hàng, chính vì thế mà người vay có nhiều thời gian hơn để chi trả cũng như không bị áp lực trong lúc vay. Hiện mức lãi suất của SCB chỉ giao động trong khoảng 1,6%-2,7% theo dư nợ gốc.

2. Điều kiện vay tiền mặt theo lương

Để nhận được khoản vay nhanh chóng, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau khi vay tiền mặt bằng bảng lương tại SCB:

● Khách hàng phải nằm trong độ tuổi từ 20 đến 59 tuổi tính từ ngày nộp hồ sơ đề nghị vay vốn
● Khách hàng có nguồn thu nhập từ lương hoặc các nguồn thu khác tương đương hay khách hàng đang là cán bộ, công nhân viên đã và đang công tác tại các tổ chức doanh nghiệp tối thiểu là 3 tháng
● Thu nhập ít nhất trong một tháng là 3 triệu đồng
● Khách hàng phải cư trú và làm việc tại các tỉnh/thành phố mà SCB đang hoạt động
● Phải có hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ chứng minh bạn đang hoạt động tại doanh nghiệp, cơ quan. Trong trường hợp không có hợp đồng lao động thì cần giấy xác thực xác nhận công tác hiện tại
● Phải in sao kê bảng lương có chứng thực trong 3 tháng gần nhất

 3. Các hồ sơ cần có khi vay tiền mặt bằng lương 

Nhằm rút ngắn thời gian xét duyệt cũng như thẩm định hồ sơ, đồng thời có thể nhận tiền trong thời gian ngắn nhất thì cá nhân vay vốn nên chuẩn bị trước những giấy tờ sau:

Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
● Sổ hộ khẩu
● Hồ sơ đề nghị vay vố ngân hàng theo mẫu chính thức của SCB
● Chứng từ chứng minh nơi cư trú (nếu có)
● Các giấy tờ chứng từ chứng minh công việc và thu nhập: Hợp đồng lao động/ Xác nhận công tác và thu nhập / Sao kê lương / Bảo hiểm y tế / Bảo hiểm xã hội

Khách hàng cũng nên mang theo bản gốc của giấy tờ để kiểm soát viên có thể đối chiếu và tiến hành phê duyệt hồ sơ một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi hỗ trợ thủ tục vay tiền nhanh hoàn toàn miễn phí

4. Lãi suất vay tiền mặt theo bảng lương

Tại ngân hàng SCB, khi khách hàng vay vốn tiền mặt theo bảng lương sẽ nhận được mức lãi suất vô cùng ưu đãi :

● Lãi suất chỉ từ 1.6 ~ 2.7% / tháng theo dư nợ gốc
● Phê duyệt hồ sơ nhanh trong vòng 24 giờ
● Kỳ hạn vay cực kỳ linh hoạt từ 6 đến 60 tháng
● Khoản vay cao lên tới hơn 300 triệu đồng

  • Thuộc biên chế nhà nước hoặc ván bộ hưu trí, nhân viên văn phòng công ty, trường học hoặc cá nhân được chi lương qua SCB.
  • Có hộ khẩu thường trú/Sổ tạm trú dài hạn tại cùng địa bàn tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương với SCB.
  • Không có nợ từ nhóm 2 đến nhóm 5 trong vòng 12 tháng tại thời điểm vay.

Chúng tôi là những chuyên gia, nhân viên từ các ngân hàng toàn quốc. Bạn cần hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp nhất, nhanh nhất và không phải tốn khoản phí nào. Đừng ngần ngại gọi chúng tôi theo số tổng đài 08.1900 4090 để được tư vấn thủ tục, chọn ngân hàng tốt nhất. Tất cả đều miễn phí – các bạn an tâm nhé!

Thông tin các chương trình lãi suất siêu ưu đãi chúng tôi đang công bố tại đây và liên tục cập nhật thông tin mới nhất [VAYNHANH24H]

Bank Team