Bạn đang có một khoản tiền, ví dụ 400 triệu. Bạn đang để ý đến một ngôi nhà thật ưng ý, có mảnh vườn nho nhỏ, cạnh bờ sông thơ mộng. Cảnh vật đó làm bạn nhớ đến tuổi thơ – nơi có ông, bà cùng một đại gia đình có nhều kỷ niệm,…

Khi mua xong mảnh đất, bạn muốn xây lại căn nhà 01 tầng khang trang hơn, phần gỗ còn lại của ngôi nhà cũ làm một cái chòi cạnh hồ nước để mỗi chiều cùng bạn bè câu cá và tiếp bạn thân khi ánh đèn vừa lên.

Đó là câu chuyện của chị Như, quận 2, TP. Hồ Chí Minh mua được căn nhà trên mảnh vườn cạnh con sông Sài Gòn. Nhờ anh Tuấn, chuyên viên tư vấn ngân hàng SCB tư vấn nhiệt tình, đến nay, chị Huỳnh Tố Như đã là chủ sở hữu tài sản đó, trị giá tài sản đó giờ trên 10 tỷ đồng.

Dành cho tất cả các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua nhà đất, bổ sung vốn kinh doanh, mua xe, vay tiêu dùng và vay mục đích khác…

Bạn quan tâm đến các khoản vay khác?

Cho vay mua nhà đất

Thời gian vay lên đến 25 năm. Số tiền vay lên tới 100% giá trị nhà đất. Chấp nhận tài sản đảm bảo là nhà đất hình thành từ vốn vay.

Cho vay bổ sung vốn kinh doanh

Thời gian vay lên đến 60 tháng. Số tiền vay lên đến 100% nhu cầu vốn kinh doanh. Phương thức vay và trả nợ linh hoạt.

Bài liên quan:  Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi: tất cả đều miễn phí

Cho vay mua ô tô

Thời gian vay lên đến 96 tháng. Số tiền vay lên tới 100% giá trị xe ô tô. Chấp nhận Tài sản đảm bảo là ô tô hình thành từ vốn vay và Tài sản bảo đảm khác (nhà, đất,..).

Cho vay tiêu dùng

Thời gian vay lên đến 10 năm. Số tiền vay lên tới 100% nhu cầu vốn. Tài sản bảo đảm linh hoạt (nhà, đất, ô tô,…).

Chúng tôi là những chuyên gia, nhân viên từ các ngân hàng toàn quốc. Bạn cần hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp nhất, nhanh nhất và không phải tốn khoản phí nào. Đừng ngần ngại gọi chúng tôi theo số tổng đài 08.1900 4090 để được tư vấn thủ tục, chọn ngân hàng tốt nhất. Tất cả đều miễn phí – các bạn an tâm nhé!

Thông tin các chương trình lãi suất siêu ưu đãi chúng tôi đang công bố tại đây và liên tục cập nhật thông tin mới nhất [VAYNHANH24H]

Bank Team