Một căn nhà riêng là niềm mơ ước của nhiều người – kể cả lần đầu tiên tôi bước chân vào đi làm công ty (lúc đó tôi 19 tuổi)với mức lương mức lương 8 – 9 triệu/tháng là một bài toán khó cần bài giải của phần lớn và khó đối với tôi – có thể là quá khố đối với bạn đang đọc bài này. Vậy kinh nghiệm mua nhà trong khi mức lương 8 – 9 triệu là gì?

Một tổ ấm là ước mơ của nhiều người – khi chưa có gì trong tay, hãy lên kế hoạch xây một tổ ấm ấm cúng, vừa phải với điều kiện tài chính của mình. hãy cùng trang HỖ TRỢ TÀI CHÍNH 24H chia sẻ làm thế nào để có một căn nhà trong điều kiện mức lương khiêm tốn

small baner

Nhiều bạn trẻ đang lo lắng rằng mức thu nhập 8 – 9 triệu/tháng không thể mua nhà riêng? Hàng loạt câu hỏi được đặt ra, cũng có rất nhiều tấm gương tiết kiệm tiền mua nhà, mua xe được cộng đồng mạng chia sẻ. Tuy nhiên những câu chuyện đó có khá nhiều ý kiến trái chiều rằng phương án chi tiêu hoàn toàn không hợp lý, có chút hư cấu. Cách biến giấc mơ nhà riêng thành hiện thực là gì? Phương án nào là khả thi? Hãy cùng trang VAY NHANH chúng tôi chia sẻ qua bài viết sau.

Không chấp nhận thu nhập là con số cố định

Các chuyên gia kinh tế và chuyên gia bất động sản cho rằng việc mua nhà nếu chỉ trông chờ vào mức lương 9 triệu hoặc ít hơn là thiếu khả thi. Nhưng nếu bạn phấn đấu không ngừng nghỉ thì thành quả sẽ là những “trái thơm” hấp dẫn.

Bài liên quan:  TP HCM khởi công cải tạo Hồ Con Rùa

Nếu lương của bạn là 9 triệu và bạn chỉ chấp nhận với mức lương đó, dù tiết kiệm đến mấy thì khoảng cách đến căn nhà riêng của bạn vẫn còn xa vời lắm. Hãy cố gắng để “tiền đẻ ra tiền” thì giấc mơ có nhà chỉ nằm trong tầm tay bạn. Sau khi nhận lương, chi tiêu tiết kiệm cho cuộc sống hãy biến số tiền dư thành số tiền lớn hơn bằng cách kinh doanh chẳng hạn. Ban đầu chưa có vốn có thể kinh doanh những nguồn hàng vốn nhỏ, đầu tư ít, nhanh quay đầu. Qua thời gian, khi đã có kinh nghiệm và có vốn có thể đầu tư nhiều hơn, đầu tư lĩnh vực mới mang đến lợi nhuận lớn hơn. Tất nhiên, kinh doanh có lãi suất thì cũng có thể có rủi ro, hãy cân nhắc, lựa chọn kỹ để tránh những rủi ro không mong muốn và nhanh chóng kiếm lời từ nguồn vốn ban đầu.

Nếu không có máu kinh doanh thì cũng đừng nản lòng, hãy tìm công việc làm thêm ngoài giờ làm việc chính để có thêm thu nhập. Phương án này có vẻ an toàn hơn kinh doanh nhưng đòi hỏi ở bạn nhiều thời gian hơn, chăm chỉ, vất vả hơn. Nhưng tuổi trẻ là trải nghiệm và những người trẻ thiếu gì sức khỏe, hãy cố gắng vì tương lai tươi sáng đang chờ phía trước.

Thu nhập 8 – 9 triệu nên mua căn hộ như thế nào?

Để đi đến đích không chỉ đòi hỏi sự cần cù, chịu khó mà quan trọng hơn cả là biết xây dựng kế hoạch và đặt mục tiêu hợp lý. Trong mức lương 9 triệu/tháng khó có thể sở hữu biệt thự hay căn hộ trị giá vài tỷ đồng trong thời gian ngắn. Do đó hãy lựa chọn phương án khả thi hơn, chọn một căn hộ giá rẻ hay căn hộ mini. Ví dụ mua căn hộ 40 m2 với mức giá 15 triệu/m2, chi phí khoảng 600 triệu, số tiền này có thể có được trong thời gian khoảng 5 năm.

Bài liên quan:  Bất động sản TP. Hồ Chí Minh sức mua giảm mạnh

Mức lương 8 – 9 triệu/tháng không phải là cao, đặc biệt với mức sống ở thành phố, bên cạnh đó vấn đề nhà ở càng trở nên nhức nhối hơn khi thị trường bất động sản ngày càng có xu hướng tăng lên. Để sở hữu căn nhà riêng của mình là việc rất khó khăn, đòi hỏi phải có sự kiên trì, nỗ lực không mệt mỏi. Vì tương lai không phải ở nhà thuê hãy cố gắng biến giấc mơ thành hiện thực

Chúng tôi là những chuyên gia, nhân viên từ các ngân hàng toàn quốc. Bạn cần hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp nhất, nhanh nhất và không phải tốn khoản phí nào. Đừng ngần ngại gọi chúng tôi theo số tổng đài 08.1900.5040 để được tư vấn thủ tục, chọn ngân hàng tốt nhất. Tất cả đều miễn phí – các bạn an tâm nhé!

Thông tin các chương trình lãi suất siêu ưu đãi chúng tôi đang công bố tại đây và liên tục cập nhật thông tin mới nhất [VAYNHANH24H]

Bank Team