Cho vay thấu chi theo tiền gửi tại các ngân hàng SCB (Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – Sai Gon joint stock Commercial Bank), Ngân hàng OCB, BIDV, ACB,…

Khi bạn vay thấu chi, ngân hàng sẽ cho phép bạn chi tiêu vượt quá số tiền thực có trong tài khoản của bạn. Tùy vào độ uy tín của bạn, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức tối đa mà bạn có thể chi vượt mức khi số dư tài khoản bằng 0. Mỗi khi bạn chi tiêu vượt mức, ngân hàng sẽ tạm ứng cho bạn và ngân hàng tính lãi suất vay trên số tiền bạn chi tiêu vượt mức đó.

small baner

Ví dụ: Bạn được ngân hàng cấp hạn mức thấu chi là 500 triệu đồng. Trong tài khoản của bạn hiện thực có 10 triệu đồng, nhưng bạn có thể chi tiêu tối đa 510 triệu đồng vì ngân hàng tạm ứng cho bạn thêm 500 triệu. Nếu bạn mua sắm hết 100 triệu, khi đó bạn đã tiêu vượt mức 90 triệu, và ngân hàng sẽ tính lãi suất vay trên số tiền bạn chi tiêu vượt mức đó cho tới khi bạn hoàn trả lại 90 triệu này.

Đặc điểm của vay thấy chi:

Đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn của khách hàng; mức cho vay tối đa lên đến 100% giá trị thực tế tài khoản tiền gửi đó; thời hạn cho vay tối đa 12 tháng.

Phương thức vay và trả nợ linh hoạt; thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện.

Lãi suất cho vay ưu đãi; đặc biệt: miễn lãi khi sử dụng và hoàn trả trong ngày.

Chúng tôi là những chuyên gia, nhân viên từ các ngân hàng toàn quốc. Bạn cần hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp nhất, nhanh nhất và không phải tốn khoản phí nào. Đừng ngần ngại gọi chúng tôi theo số tổng đài 08.1900 4090 để được tư vấn thủ tục, chọn ngân hàng tốt nhất. Tất cả đều miễn phí – các bạn an tâm nhé!

Thông tin các chương trình lãi suất siêu ưu đãi chúng tôi đang công bố tại đây và liên tục cập nhật thông tin mới nhất [VAYNHANH24H]

Bank Team