Trường Mầm non Lá Phong Việt (Vietnam Canada Preschool) là một ngôi trường tiêu chuẩn chất lượng cao tại quận Thủ Đức. Chúng tôi cần tuyển dụng vị trí chức danh Hiệu phó (Chuyên môn và Bán trú). Vui lòng chuẩn bị CV theo các thông tin sau và vui lòng liên hệ chúng tôi

Mô tả công việc:Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.
Yêu cầu chung:Tốt nghiệm sư phạm mầm non, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương (hiệu phó hoặc hiệu trưởng).Tuổi đời dưới 45 tuổi.Có mong muốn được phát triển hết mọi tiềm năng của bản thân trong một môi trường giáo dục mới thân thiện, hiện đại, sáng tạo và công bằng trong đánh giá nhìn nhận.Có mong muốn được đào tạo, rèn luyện bài bản và trải nghiệm công tác quản lý cũng như dạy học với phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới.Có đức tính cầu tiến, kiên nhẫn, khiêm tốn và không ngừng học hỏi.
Nơi làm việc:Tại Trường mầm non montessori Vietnam Canada Preschool.
Mức lương:12.000.000 – 15.000.000
Phúc lợi:Lương tháng 13, thưởng Lễ, Tết theo chính sách công ty.Được hưởng 100% BHXH, BHYT, BHTN sau thời gian thử việc.Nghỉ phép hàng tháng, nghỉ lễ, tết theo lịch Nhà nước.Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, lễ hội, du lịch hè.Được tham gia các khóa đào tạo phương pháp Montessori.

Thông tin liên hệ: https://vncaps.edu.vn/truong-mam-non-montessori-o-thu-duc/

Tuyển dụng giáo viên Mầm non

Chúng tôi là những chuyên gia, nhân viên từ các ngân hàng toàn quốc. Bạn cần hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp nhất, nhanh nhất và không phải tốn khoản phí nào. Đừng ngần ngại gọi chúng tôi theo số tổng đài 08.1900 4090 để được tư vấn thủ tục, chọn ngân hàng tốt nhất. Tất cả đều miễn phí – các bạn an tâm nhé!

Thông tin các chương trình lãi suất siêu ưu đãi chúng tôi đang công bố tại đây và liên tục cập nhật thông tin mới nhất [VAYNHANH24H]

Bank Team

Bài liên quan:  Tuyển giảng viên ngành Marketing