Chúng tôi, là các chuyên gia từ các ngân hàng (Team Bank) đang tuyển dụng cộng tác viên tại các khu vực nhằm hỗ trợ tốt nhất khách hàng tiềm năng tiếp cận dịch vụ ngân hàng chính thống, đảm bảo an toàn, dịch vị tốt và lãi suất tốt nhất, lãi suất thấp nhất.

1. Điều kiện

Bạn đang công tác một ngân hàng ở địa bàn TP. Đà Nẵng. Bạn vẫn làm tại ngân hàng của bạn khi cộng tác cùng chúng tôi.

2. Nhiệm vụ

Tư vấn các sản phẩm bạn đang được giao chỉ tiêu tại ngân hàng của bạn; dịch vụ thẻ, thanh toán quốc tế… theo chỉ tiêu của bạn.

Nhận các thông tin tiếp cận khách hàng tiềm năng vay tiền mua nhà, vay kinh doanh, vay thế chấp,… tại khu vực TP. Đà Nẵng.

3. Quyền lợi

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cung cấp khách hàng tiềm năng để bạn hoàn thành chỉ tiêu ngân hàng bạn đang làm.

Được đăng các bài viết liên quan đến các sản phẩm liên quan đến chỉ tiêu của bạn; Được đặt baner, số điện thoại, nhận thông tin khách hàng tiềm năng để tư vấn tại khu vực của bạn.

Được hỗ trợ chạy các chương trình quảng cáo tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Thông tin vay nhanh toàn quốc

Chúng tôi là những chuyên gia, nhân viên từ các ngân hàng toàn quốc. Bạn cần hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp nhất, nhanh nhất và không phải tốn khoản phí nào. Đừng ngần ngại gọi chúng tôi theo số tổng đài 08.1900 4090 để được tư vấn thủ tục, chọn ngân hàng tốt nhất. Tất cả đều miễn phí – các bạn an tâm nhé!

Thông tin các chương trình lãi suất siêu ưu đãi chúng tôi đang công bố tại đây và liên tục cập nhật thông tin mới nhất [VAYNHANH24H]

Bank Team